ผู้เขียน หัวข้อ: เราทำเมนูข้าวกล่อง Cateringever ส่งฟรี เริ่ม 45.คลิ๊กๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2019, 09:59:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 860
    • ดูรายละเอียด

     รับทำข้าวกล่อง ทุกๆวันนี้ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าธุรกิจนี้ในสังคมพวกเรามีล้นหลามรวมทั้งเป็นที่นิยมเยอะขึ้นตามการเจริญเติบโตของชีวิตคนในสังคมเมือง เนื่องจากว่าประหยัดเวลา สะดวกสบาย แถมถ้าเกิดพบร้านค้าที่อร่อยหน่อย ยืนยันได้ว่าเป็นลูกค้าขาประจำอย่างแน่นอน โดยมากข้าวกล่องถ้าเกิดจะมีออเดอร์เยอะ ก็น่าจะเป็นการสัมมนา การประชุม เลี้ยงพนักงาน เป็นต้น รวมทั้งข้าวกล่องที่ดีมีคุณภาพควรจะมีการซีลกล่องที่ได้มาตรฐาน เนื่องจากหากไม่ทำการซีลอาจทำให้มีสิ่งมีชีวิตเข้าไปข้างในกล่องข้าวได้ การซีลทำให้ลดการปนเปื้อนก็เลยต่ออายุของของกินได้ อีกทั้งการซีลยังช่วยทำให้กล่องข้าวยึดแน่น ด้วยเหตุนี้ของกินแล้วก็กลิ่นภายในจึงไม่อาจจะรั่วไหลซึมออกได้ รับทำอาหารกล่อง

       
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ เมนูข้าวกล่อง https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

ข้าวกล่องกับเคล็ดลับเด็ดสำหรับเพื่อการทำให้ธุรกิจไปถึงเป้าหมาย
  - เอาใจใส่ลูกค้า ลูกค้าอยากได้อะไร ต้องคอยแนะนำผลิตภัณฑ์ ใส่ใจอย่างใกล้ชิดคุ้นเคย

  - เอาใจใส่ผลิตภัณฑ์ ควรจะมีความละเอียดแล้วก็การละเอียดลออสำหรับในการประกอบอาหารกล่อง วัตถุดิบต้องสดใหม่แต่ละวัน สะอาด ได้มาตรฐานทำให้เสมือนตัวเองรวมทั้งครอบครัวทานเอง

  - ความอดทน ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานอะไร เราต้องมีความทรหดอดทนเสมอ หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องอดทน

  - การแก้ปัญหา สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานมักมีปัญหาเข้ามาเสมอ พวกเราควรมีการแก้ปัญหาให้ได้ รู้จักขออภัย และมีความรอบคอบมากกว่านี้

ข้าวกล่อง delivery ส่งตรงถึงมือคุณ
รับทำข้าวกล่องแล้ว ถัดมาก็คือข้าวกล่อง delivery คนปัจจุบันพูดได้ว่าปรารถนาความสบายสบายมากขึ้น ทำให้การค้า ณ ตอนนี้ จำเป็นต้องแปรไปตามความปรารถนาของลูกค้า ดังเช่นว่า ข้าวกล่องจัดประชุม การจัดสัมมนา ร้านค้าทำข้าวกล่องก็เป็นตัวเลือกลำดับแรกๆสำหรับเพื่อการใช้บริการ มันคงเป็นการเหนื่อยยากที่ลูกค้าจะมาติดต่อที่ร้านค้าและมารับที่ร้านเอง จะเป็นอย่างไรถ้าเกิดร้านสามารถไปส่งให้ลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องให้ลูกค้าเสียเวลามารับของเอง ข้าวกล่อง delivery จึงเป็นที่นิยมมากมายในขณะนี้ แต่ว่าจะมีขั้นต่ำกี่กล่อง อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของแต่ละร้าน

ร้านข้าวกล่อง กับการมัดจิตใจลูกค้าให้อยู่มือ
ร้านค้าข้าวกล่องต้องทำยังไงบ้างให้เอาชนะดวงใจลูกค้าให้มากขึ้น

  - ทำการศึกษาเรียนรู้ในเรื่องของธุรกิจที่เราจะทำ มีการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่อยาก ศึกษาเล่าเรียนร้านค้าคู่ปรปักษ์ที่ประสบผลสำเร็จ แล้วเอามาต่อยอด ศึกษาต้นทุนการสร้าง วัตถุดิบต่างๆอย่างละเอียด เพื่อพร้อมที่จะทำธุรกิจ

     

  - ร้านค้าข้าวกล่อง เรื่องที่สำคัญที่สุดก็คืออาหาร ความอร่อย อร่อยคนสามัญหรือไม่ สีสันที่ออกมาน่ากินไหม

  - สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือ ความสะอาด ความปลอดภัย มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุขก็จะเป็นตัวรับประกันอีก 1 อย่างได้ว่า ร้านค้าข้าวกล่องร้านนี้ได้รับมาตรฐาน ไม่เป็นอันตราย บรรจุภัณฑ์เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้านค้านั้นๆได้ บรรจุภัณฑ์สามารถเก็บของกินไม่ให้เสียง่าย ปิดมิดชิด ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปได้

  - ความหลากหลายของเมนูอาหาร ลูกค้าต้องการของทุกคนตัวเลือกที่หลากหลาย เพื่อเลือกให้ตรงตามสิ่งที่ต้องการของตนมากที่สุด ดังนั้นความมากมายหลายของเมนูจึงเป็นเรื่องที่ควรนึกถึงอีกหนึ่งเรื่อง รายการอาหารจำเป็นต้องแปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ แล้วก็ได้รับความนิยมกับผู้คนโดยมาก

เมนูข้าวกล่องที่นิยมมากมายในปัจจุบัน
เมนูข้าวกล่องที่คนจำนวนมากนิยมสั่งตลอด แทบทุกโอกาสก็อาจจะหนีไม่พ้น

  - ผัดใบกะเพรา รายการอาหารประจำชาติไทย ไม่ว่าจะกะเพราหมู ไก่ เนื้อ ก็สามารถสั่งได้ทุกงานจริงๆความกลมกล่อม ความจัดจ้าของรสชาติ ทำง่าย อร่อย ทานเท่าใดก็ไม่เบื่อ มักทานคู่กับไข่ดาว จะเป็นกะเพราที่พอดีสุดๆ

  - ข้าวผัด รายการอาหารนี้ก็นิยมไม่แพ้กัน รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย เด็กน้อยที่เกลียดเผ็ดก็จะเลือกรายการอาหารข้าวผัดเป็นรายการอาหารแรก และร้านรับทำข้าวกล่อง ข้าวผัดก็เป็นเมนูที่บรรจุง่าย เพราะว่าเป็นเมนูที่ไม่มีน้ำเปรอะเปื้อน

     

  - หมู/ไก่ กระเทียม รสชาติที่กลางไม่เผ็ด ไม่จืด เด็กๆหรือคนแก่ คนแก่ก็สามารถกินได้ รายการอาหารนี้มักสั่งคู่กับไข่เจียวหรือไข่ดาว

-ไข่เจียวใส่หมูสับ รายการอาหารกล้วยๆแม้กระนั้นรับรองว่าไม่มีผู้ใดที่ไม่ชอบอย่างแน่แท้ เหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ประหยัดงบ หรือสั่งเลี้ยงคนมากมายๆบางครั้งอาจจะเป็นการประชุม งานสถานศึกษา ต่างๆหากได้กินร้อนๆคู่กับซอสพริกละก็ รับรองว่าอร่อยอย่าบอกคนไหนกันเลยล่ะธุรกิจอาหารกล่อง เป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มสำหรับเพื่อการเติบโตอย่างสม่ำเสมอ เพราะไลฟ์สไตล์ชีวิตของมนุษย์ในสังคมเดี๋ยวนี้ การดำรงชีวิตอยู่บนความเร่งรีบ การทำอาหารเองหรือไปคอยสั่งกับข้าวนานๆก็เลยเป็นเรื่องที่เสียเวล่ำเวลามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรที่ทำงาน กรุ๊ปผู้ใช้พวกนี้จะต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุด และก็อาชีพพนักงานสำนักงานก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ธุรกิจอาหารกล่องจึงได้รับความนิยมแล้วก็เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างสม่ำเสมอแน่ๆ
 
แหล่งที่มา บทความข้าวกล่อง delivery https://www.cateringever.com/foodbox-อาหารกล่อง-ข้าวกล่อง/

Tags : รับทำอาหารกล่อง,ข้าวกล่อง delivery,เมนูข้าวกล่อง