ผู้เขียน หัวข้อ: บริการระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2019, 09:23:31 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 344
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามเดิมที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท รวมทั้งสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะเหตุว่าพลังงานที่ได้มาจากแสงอาทิตย์นั้นมีไม่จำกัดและก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่เราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็การใช้ผลดีจากแสงแดดเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงมากที่สุดเวลานี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่แล้วก็นำสมัยมากมาย ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดการระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความอยากการใช้แรงงานและเงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน อีกทั้งในด้านการทำงาน รวมทั้งการพักผ่อน แล้วก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน ที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความจำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างรายได้เสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ อุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้จำหน่าย แล้วก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยและก็วัสดุสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในแล้วก็ต่างถิ่นว่าดีจริงและก็คุ้มค่าต่อการลงทุน และมีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านเลือกสรรได้นานัปการพร้อมเพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าทั่วทั้งประเทศ นอกเหนือจากนั้นผู้เชี่ยวชาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ และการบริการได้ตามปรารถนา แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบจำพวกโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมทั้งสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสำหรับในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบในการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซล่าเซลล์ในค่ำคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินสำหรับการนำวัสดุอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เนื่องมาจากวงจรภายในแยกเป็นโมมองลแต่ภาคการทำงาน สามารถปรับแต่งตรวจดูได้ง่ายกรณีเกิดความเสื่อมโทรมที่เกิดจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงอาทิตย์ พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบปกป้องไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วประเดี๋ยวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับวัสดุอุปกรณ์หลอดไฟ แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี หน้าจอ LCD ชาร์จแบตโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว การ้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้ไฟฟ้า ควรตรวจดูกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สมควรก่อนการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ต้องการส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องแม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน กินกระแสไฟน้อย มีระบบระเบียบตรวจสอบ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจสอบระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินการเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองปกป้องความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจสอบระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินงานเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดหลักการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับดูดน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ดำเนินการนิ่ง เงียบ ทน อายุการใช้งาานนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าและค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ปรึกษาใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : แผงโซล่าเซลล์,ติดตั้งโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์