ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2019, 02:02:42 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 340
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์เบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าหากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงอุปถัมภ์ค้ำชู แต่ว่าถ้าหญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตแต่งงานให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ก่อให้เกิดความเกี่ยวข้องกับข้างชาย แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า

      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดมากจริงๆ เป็นเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนลำบาก รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนอยากคบค้าสมาคมด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดประดิษฐ์ มีสติ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำราเรียน เด่นทางวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่รักแล้วก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งและบริวารดี
 
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเล่าเรียนกล่าวโทษทราบ มองการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมโด่งดังได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังทั้งความรักรวมทั้งการงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการวางแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนรอบคอบตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกล้วยๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มค่า คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักมากลาภจากคนแก่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันรวมทั้งตั้งใจจริงในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอดเยี่ยม
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด