ผู้เขียน หัวข้อ: 10 Locationpre wedding ต่างประเทศสุดฮอต บอกเลย ออสเตรเลีย ไม่ไปไม่ได้แล้ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 07:24:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 785
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในตอนนี้ภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นจารีตที่คู่ครองทุกคู่จำเป็นต้องทำก่อนแต่งงานเลยก็ว่าได้ ซึ่งคู่สมรสจำเป็นต้องใช้เวลาพอควรเพื่อเฟ้นหาตากล้องที่ถูกอกถูกใจ รวมทั้งสิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายไหนถึงจะงามชื่นชอบที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั้งโลกมาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อผู้ใดกำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเหมือนผู้ใด บอกเลยว่าทุกๆที่งามสมใจแน่ๆ
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นอย่างไร ตามมามองกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะกล่าวถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจำเป็นต้องทำอย่างไรบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ในความเป็นจริงแล้วก็บางทีอาจจะไม่ได้ยากมาก ถ้าเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีแบบโดยประมาณนี้ค่ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย Pre wedding Australia https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอพักไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส ผู้ใดกันไปคนไหนมาก็จำต้องแวะมาเยี่ยมหอคอยที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสที่นี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิตของผู้เดินทางจากทั้งโลก รวมถึงเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอพักไอเฟลที่นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

     - 3. เมืองไทย -
บ้านพวกเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักคนต่างชาติและคนประเทศไทยเองมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งบริเวณนี้เหมาะสมกับการถ่ายภาพแนวสตรีทมากที่สุด มีอีกทั้งวัดและก็วังเป็นฉากหลัง เป็นอะไรที่งดงามและไม่เหมือนผู้ใดอย่างไม่ต้องสงสัย แต่นอกจากสนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. ประเทศสิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้กันอย่างสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่ชีวิตคนไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เนื่องจากว่ามีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละแห่งเป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เหมือนใครกันแน่อย่างแน่นอน ไปทีเดียวได้ครบทั้งไปถ่ายพรีเวดดิ้งและฮันนีมูนได้พร้อมกันเลย

     - 5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่ใครหลายคนอยากไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นสถานที่ในฝันของนักทัศนาจรทั่วทั้งโลก ด้วยหาดทรายที่งดงามและก็ท้องฟ้าผ่องใส ทำให้เหมาะมากกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นเช้าตรู่หรือเวลากลางคืนจะได้อารมณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นสิ่งที่เช่นกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
ชายหาดสรวงสวรรค์ของนักเที่ยว รวมถึงเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นลำดับแรกๆของโลก ทำให้คู่ครองหลายคู่เดินทางไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่นี่เยอะแยะ คนใดกันล่ะจะเกลียดฟ้างามๆน้ำทะเลใสๆรวมทั้งบรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองที่ทะเลทรายอันสวยงามที่คนอีกหลายๆคนต้องการไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ อีกทั้งมีความนำสมัย น่าอยู่ และมีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายที่ ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่แต่งงานที่มาทั้งยังพักผ่อนและก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่ซ้ำใครด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยือนกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีไม่ได้เป็นอันดับขาด ความสวยของตรงนี้อยู่ตรงตอนหมู่บ้านสีสันสวยตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่คนจำนวนไม่น้อยต้องเก็บภาพซาบซึ้งใจไว้ในความทรงจำ โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่คู่รักไม่น้อยเลยทีเดียวอยากไปเก็บความทรงจำที่งามนี้ผ่านการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ หากคนใดเคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะรู้ว่าประเทศแห่งนี้ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยยิ่งไปกว่านั้นแนวเขาที่นิวซีแลนด์ที่ต้องกล่าวว่ามีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ทำให้แฟนหลายคู่อยากฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ประเทศทิเบต -
เมื่อเร็วๆนี้คู่ครองชาวประเทศทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตัวเองลงบนโลกออนไลน์ และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้คนจำนวนไม่น้อยที่อยากไปเยี่ยมทิเบตอยู่แล้ว พอใจประเทศเล็กๆนี้กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความเงียบสงบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่แห่งนี้เปลี่ยนเป็นสถานที่สุดฮอตของแฟนไปแล้ว

สถานที่บางทีอาจจะสำคัญก็จริง แม้กระนั้นเหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความติดใจของคนทั้งคู่คนไว้ร่วมกันก็ดูจะสื่อความหมายมากยิ่งกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
Pre wedding Australia https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : Pre wedding Australia